Hướng dẫn làm thác cát trong bể thủy sinh

Hướng dẫn làm thác cát trong bể thủy sinh

Là một người chơi thủy sinh, chắc hẳn đâu đó các bạn đã được nhìn thấy một hồ thủy sinh có thác cát chảy. Với mong muốn đem thác cát vào chiếc hồ thủy sinh của mình, mà chưa biết làm, các bạn hãy cũng Cá Cảnh Quân theo dõi video hướng dẫn sau đây nhé.

Dụng cụ cần chuẩn bị:

  • 1 ống nước
  • 1 co nước
  • 1 máy sủi khí
  • Cát trắng

Nguyên lý hoạt động:

Khi sục khí xuống dưới ống nước, thì nước ở dưới đáy và khí nổi lên trên mặt nước kéo theo cát đưa lên theo, vì cát nặng nên sẽ chìm xuống dưới đáy. Tiếp tục vòng tuần hoàn đó ta có thác cát chạy liên tục.

Chúng ta cùng xem video để biết cách làm nhé

Với cam kết cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng,giá cả cạnh tranh, Quân Aqua đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Những phụ kiện cá cảnh do Quân Aqua cung cấp ngày càng được biết đến nhiều hơn trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như :phụ kiện cá cảnh Hải Phòng. Hà Nôi, phụ kiện cá cảnh Phú Thọ. Quảng Ninh, Hải Dương. Nam Định, Thái Bình. Bắc Giang. Vũng Tàu. Đà Nẵng,Bình Dương, Đồng Nai. Bắc Ninh, Hòa Bình. Lào Cai. Sơn La, TP.Hồ Chí Minh. Thanh Hóa…Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu,giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHỤ KIỆN CÁ CẢNH UY TÍN – CÁ CẢNH QUÂN

Trụ sở chính: Số 431 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904.431.031 – 0938.071.084

Facebook : https://www.facebook.com/phukiecacanh.QuanAqua

Fanpage : https://www.facebook.com/phukiecacanh.QuanAqua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *